Món ăn cho bữa tiệc Buffet của các bé siêu ngon

Hòa chung không khí kỉ niệm 40 năm thành lập ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường MN nam Triều kết hợp cùng toàn thể các bậc phụ huynh của trường tổ chức tiệc Buffet cho các con vào sáng ngày 15/11. Địa điểm tại trường MN rất mong được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh để bữa tiệc của các con được vui vẻ và đầy thú vị.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON NAM TRIỀU

Sáng 27/12/2023, trường MN Nam Triều phối hợp với Trung tâm y tế huyện Phú Xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ ngay tại trường.

CHUYÊN ĐỀ VỆ SINH DINH DƯỠNG NHÓM NHÀ TRẺ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường Mầm Non. được sự cho phép của các đ/c trong BGH và đồng chí phụ trách dinh dưỡng của trường, sáng ngày 23/11/2022 Khối nhà trẻ tổ chức chuyên đề VSDD tại nhóm lớp 24-36 tháng , nhằm củng cố và bồi dưỡng về kĩ năng rửa tay, rửa mặt và tổ chức cho trẻ ăn…