ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON NAM TRIỀU NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực KH số 15 ngày 22/4/2022 và hướng dẫn của LĐLĐ huyện, Nghị quyết của  Chi bộ nhà trường hôm nay ngày 15/3/2023 trường MN Nam Triều long trọng tổ chức Đại Hội Công Đoàn lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028 Về dự chỉ đạo và động viên hội nghị có đồng chí Bùi Thị Hòa Phó chủ tịch liên đoàn Lao Động Huyện.…

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC THÀNH VIÊN TRONG CHI ỦY CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Phân công nhiệm vụ của các thành viên trong Chi Ủy chi bộ

Luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi TOEIC cung cấp sách luyện thi TOEIC bám sát đề thi và các mẹo thi TOEIC giúp người học đạt được số điểm TOEIC cao nhất.

Tiếng Anh thương mại

Khóa học tiếng Anh thương mại rèn luyện kỹ năng học phát âm tiếng anh, viết email, thuyết trình bằng tiếng anh cho người học theo chuẩn quốc tế.

Luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS 5.0 – 7.0 với tài liệu luyện thi được cập nhật liên tục, phù hợp với cấu trúc đề thi và thang điểm IELTS.