Sáng 27/12/2023, trường MN Nam Triều phối hợp với Trung tâm y tế huyện Phú Xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ ngay tại trường.

Để chuẩn bị cho công tác khám sức khỏe cho trẻ được tiến hành thuận lợi, BGH nhà trường đã chỉ đạo đ/c Nguyễn Thị Thảo - nhân viên y tế của trường chuẩn bị cơ sở vật chất, hồ sơ sổ sách đầy đủ. Đồng thời gửi thông báo tới các lớp để phụ huynh đưa con đi khám đầy đủ.

✅ 100% trẻ trong nhà trường được kiểm tra sức khoẻ, với các nội dung kiểm tra:  khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

✅ Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế huyện cùng cán bộ y tế nhà trường, giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe của trẻ.

✅ Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác chăm sóc trẻ tại trường Mầm non, được nhà trường rất coi trọng và đã hoàn thành tốt trong hôm nay.

✅ Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe cho trẻ tại trường mầm non Nam Triều