Những ngày vừa qua mưa bão, lũ lụt đã cuốn trôi đi biết bao căn nhà khiến cho biết bao gia đình mất đi người thân yêu, có những bạn nhỏ giống như các em ở đây cũng đã từng mong chờ đến ngày Trung Thu với niềm vui phá cỗ, thế nhưng bây giờ thì niềm vui đó với các bạn không còn nữa và cũng không thể trọn vẹn được nữa rồi. Chính điều đó nhắc nhở mỗi chúng ta hãy biết trân quý những gì mình đang có ở thời điểm hiện tại này, chính vì thế mà trung thu năm nay được sự nhất trí của ĐU- HĐND – UBND xã Nam Triều, Ban đại diện CMHS và BGH nhà trường tổ chức chương trình trung thu cho các con, đơn giản, ấm cúng thông qua các hoạt động thú vị để các con vẫn được tìm hiểu cũng như tham gia vui trung thu mà vẫn tiết kiệm chi phí để có thể  ủng hộ đồng bào miền Bắc trong thời gian khó khăn này.

Trung thu năm nay có thể không giống với mọi năm và không giống với những gì các con mong đợi. Nhưng, trong giai đoạn này thì lòng nhân ái là quan trọng hơn bao giờ hết. Mỗi chúng ta mỗi người góp một chút để các bạn nhỏ ở khu vực ngập lụt sớm vượt qua khó khăn để được rước đèn phá cỗ, trông trăng giống chúng ta.

Nhà trường mong rằng thông qua hoạt động này, các con sẽ hiểu hơn về sự sẻ chia giữa người với người. Hạt thiện hôm nay, sẽ là cách làm bén rễ những hạt lành khác mai sau, như Bác Hồ đã dạy thiếu niên, nhi đồng: “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào”…

Dưới đây là một số hình ảnh