Hưởng ứng ngày hội công nghệ thông tin và Stem/ Steam ngành GD& ĐT huyện Phú Xuyên năm học 2023 - 2024  với chủ đề "Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM/ STEAMtrong ngành GD&ĐT theo định hướng giáo dục thông minh” .

Thực hiện kế hoạch số 416 của Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện Phú Xuyên, ngày 03 tháng 10 năm 2023

Ngày 06 /01/2024 trường MN Nam Triều tham dự ngày hội CNTT cấp huyện  với tinh thần cao đã xây dựng gian hàng CNTT với chủ đề “ Thành phố xanh - Thân thiện-Hướng tới tương lai” mang đến ngày hội  những sản phẩm CNTT như: Bài giảng điện tử E-learning, các sản phẩm công nghệ mang tính tư duy, sáng tạo.
????  Ngày hội CNTT là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm tuyên truyền, đẩy mạnh ứng dụng CNTT nâng cao nhận thức và là cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong các trường học. Đồng thời, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp Công nghệ thông tin tiêu biểu trong lĩnh vực chuyển đổi số, đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy.                                                                          ☘️☘️☘️Sau đây một số hình ảnh của ngày hội: