???? TRƯỜNG MẦM NON NAM TRIỀU CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT CHO NĂM HỌC 2024 - 2025 ????

Song song với việc chuẩn bị môi trường sư phạm Sáng - Xanh - An toàn - Thân thiện, Môi trường “Lớp học hạnh phúc - Môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Ngày 01/8/2024 Trường mầm non Nam Triều đã tổ chức, tập huấn “Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ hè năm 2024” cho 100%  CB - GV - NV trong nhà trường.

✅ Sau nội dung tập huấn chung toàn trường về bồi dưỡng Quy chế chuyên môn,Phòng tránh và xử trí một số tai nạn thương tích thường gặp cho trẻ nhỏ. Tổ chuyên môn và tổ văn phòng nhà trường đã tập huấn cho giáo viên và nhân viên với các nội dung:
????Tổ chuyên môn giáo dục tập huấn nội dung: Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động âm nhạc theo hướng tiếp cận đa văn hóa, và chuyên đề xây dựng trường học hạnh phúc.
????Tổ văn phòng tập huấn nội dung: Ứng dụng CNTT chuyển đổi số thực hiện thu-chi không dùng tiền mặt, sử dụng chữ ký số cá nhân, quản lý hồ sơ sổ sách.
 Sáng ngày 2/8/2024 Nhà trường tổ chức Họp hội đồng sư phạm - Phân công nhiệm vụ đầu năm học.
???? Với niềm Đam mê, tâm huyết và sáng tạo của Lãnh đạo quản lý và giáo viên, nhân viên Trường mầm non Nam Triều hứa hẹn sẽ xây dựng tập thể nhà trường ngày càng phát triển. Giành tất cả những điều tốt đẹp nhất đến cho các bé ????????????

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.