Trong không khí tưng bừng của những ngày hội non sông, cùng sự hứng khởi của ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 05/9/2024, Trường Mầm non Nam Triều long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024-2025.

Từ đầu giờ sáng các bé học sinh đã háo hức được bố mẹ đưa đến trường.  Bạn nào cũng xinh tươi, tung tăng với bộ đồng phục hoặc trang phục biểu diễn cho lễ khai giảng bước vào trường. Buổi sáng nắng vàng nhẹ, kèm những cơn gió thu làm hây hây những gương mặt bé con xinh xắn càng làm đẹp thêm ngôi trường Mầm non Nam Triều
Đến dự và chúc mừng trong ngày Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nam Triều cùng các ban nghành, đoàn thể của xã, Hội cựu giáo chức xã, Các công ty, các đơn vị liên kết với nhà trường và đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường.
ĐS
Lãnh đạo Đảng Ủy xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng với tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025, hứa hẹn một năm học thành công tốt đẹp. Chúc cho các cô giáo và các bé tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2024-2025.