Tổ chức cho bé ăn buffet được coi là một trong những hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tạo dựng cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết trong văn hoá ăn uống như ăn uống gọn gàng, biết mời trước khi ăn, biết cảm ơn và kỹ năng tự phục vụ.

Ngày 06/12/2023, trường mầm non Nam Triều tổ chức tiệc buffet dành cho học sinh nhà trường với thực đơn đa dạng, phong phú, hấp dẫn do chính các cô nuôi dưỡng, giáo viên và phụ huynh của nhà trường chế biến, trình bày sáng tạo, đẹp mắt, khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng.

Thông qua việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trẻ được ăn đa dạng các loại thực phẩm, tăng cường dinh dưỡng còn giúp cho học sinh được giao lưu cùng các bạn trong toàn trường, rèn cho trẻ kỹ năng giao tiếp, chọn món ăn trẻ thích, xếp hàng lấy thức ăn và các hành vi văn minh lịch sự trong ăn uống mang đến cho trẻ những trải nghiệm mới mẻ trong nhà trường.

Thực đơn gồm nhiều món ăn ngon và phù hợp với từng lứa tuổi, khẩu vị các bé, đảm bảo về, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm như: Cơm cuộn, cá viên chiên, khoai tây chiên, xúc xích, phồng tôm ngũ sắc, nước cam, dưa hấu....

Bữa tiệc Buffet tại trường diễn ra vui vẻ, đầm ấm, thành công rực rỡ thể hiện rõ ở từng ánh mắt rạng ngời, nụ cười hạnh phúc của các con, cũng như niềm vui của các cô và bố mẹ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Những món ăn hấp dẫn trong bữa tiệc

Các bạn nhỏ vui vẻ, hào hứng tham gia bữa tiệc.