Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy Academy phát triển chương trình tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học Secondary (11 – 14 tuổi) với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng Anh Trung học tại Academy luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên lên hàng đầu.
Phương Pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…). Chương trình giảng dạy tiếng Anh thiếu niên còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các
bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).

Giáo trình giảng dạy

Theo Nghiên cứu của NATGEO về tính cách của bạn trẻ trong giai đoạn này: Thay đổi thể chất & nhận thức, luôn muốn khám phá & khẳng định bản thân, thích kết hợp sự vui tươi của trẻ nhỏ và năng lực của người trưởng thành. Vì vậy Academy sử dụng bộ giáo trình tiếng Anh thiếu niên cho học sinh trung học mang tên IMPACT với cấu trúc bài học dễ tiếp cận dựa trên kiến thức thực tế & trải nghiệm của các nhà thám hiểm của NATGEO giúp học viên định hướng phát triển nghề nghiệp & nhân cách.

Hoạt động ngoại khóa

Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh trung học tại Academy, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hằng tháng. Câu lạc bộ tiếng Anh thiếu niên được tổ chức thường xuyên với mỗi tuần một chủ đề khác nhau. Tại đây, các em được khuyến khích tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp.

Kiến thức công nghệ

Học viên lớp tiếng Anh trung học hay tiếng Anh thiếu niên được tham gia trò chơi tương tác trên lớp qua bảng tương tác thông minh (IWB) và đồng thời nhận được tài khoản học trực tuyến để tiếp tục ôn bài theo đúng giáo trình đã học.
Phụ huynh sẽ nắm được những thông tin cụ thể như độ chuyên cần, giờ học, thông báo thay đổi lớp học hoặc phản hồi về sự tiến bộ của các em. Đồng thời, phụ huynh hoàn toàn có thể cùng thảo luận và chia sẻ bất kỳ mối băn khoăn nào về việc giáo dục con trẻ.