Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, Apollo English đã phát triển chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học Primary (6-11 tuổi) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng Anh cho học sinh Tiểu học tại Academy luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.
Phương Pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…).
Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).
Ngoài ra, các bé học tiếng Anh thiếu nhi sẽ được học phát âm cùng các kĩ thuật đánh vần (PHONICS) và thêm giáo trình bổ sung cho chương trình đọc kể truyện (GRADED READERS) và các bài tập chuyên về ngữ pháp.

Giáo trình độc quyền

Theo Nghiên cứu của NATGEO về tính cách của các bé trong giai đoạn này: Năng lượng và tự phát, Không chịu ngồi yên, Dễ bị phân tâm và Tò mò. Vì vậy giáo trình tiếng Anh thiếu nhi độc quyền hợp tác giữa Academy và NATGEO mang tên WORLD ra đời với hình ảnh chụp thực tế với nhiều kiến thức văn hóa sâu sắc hơn cũng như chuyên sâu về phần học ngữ pháp nhằm khích lệ và khơi dậy sự khám phá và khả năng ham học hỏi của bé.
Ngoài ra, mỗi bộ giáo trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học đều được bổ trợ bởi các cuốn truyện đọc theo cấp độ (Graded Readers), sách luyện ngữ âm (Phonics Booklet) song song với các bài học. Mỗi chủ đề trong giáo trình sẽ đi kèm các mẩu chuyện và bài tập luyện ngữ âm tương ứng.

Hoạt động ngoại khóa

Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tiếng Anh tiểu học tại Academy, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hằng tháng.

Câu lạc bộ tiếng Anh thiếu nhi được tổ chức thường xuyên với mỗi tuần một chủ đề khác nhau. Tại đây, các em được khuyến khích tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động mới mẻ để ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng đã học trên lớp.

Kiến thức công nghệ

Bé học tiếng Anh thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học được tham gia trò chơi tương tác trên lớp qua bảng tương tác thông minh (IWB) và ba mẹ cũng nhận được tài khoản học trực tuyến và phần mềm học tập (Apps) trên điện thoại di động để cùng con ôn bài theo đúng giáo trình đã học.
Phụ huynh sẽ nắm được những thông tin cụ thể như độ chuyên cần, giờ học, thông báo thay đổi lớp học hoặc phản hồi về sự tiến bộ của các em. Đồng thời, phụ huynh hoàn toàn có thể cùng thảo luận và chia sẻ bất kỳ mối băn khoăn nào về việc giáo dục con trẻ.

Chinh phục Kì thi

Chúng tôi mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào các bài thi. Bộ giáo trình tiếng Anh thiếu nhi độc quyền được xây dựng nhằm giúp học viên tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi lấy Chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers và KET của Đại học Cambridge.