PHÒNG HỌC KIDSMART CHO BÉ MẪU GIÁO TẠI TRƯỜNG MN NAM TRIỀU

????️Nói đến Kidsmart là nói đến phần mềm phát triển trí tuệ cho bé từ 3-7 tuổi hiện đang được Vụ giáo dục mầm non khuyến khích đưa vào các trường mầm non và hiện đang được trường Mầm non Nam Triều đưa tới cho trẻ. Với bộ phần mềm này các bé sẽ được học toán, chữ cái, tiếng anh, học vẽ, phát triển tai nghe âm nhạc, kể chuyện qua các nhân vật ngộ nghĩnh khác nhau. Trẻ được tự do sáng tạo bằng các nét vẽ, phát triển khả năng phán đoán, tư duy logic qua các trò chơi toán học…Giờ hoạt động với các phần mềm Kidsmart luôn luôn được các bé tham gia tích cực và hào hứng.

???? Năm học 2024- 2025 trường mầm non Nam Triều đã được đầu tư về cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học. Đặc biệt là trường  có 1 phòng học kidsmart, Phòng học rộng rãi thoáng mát, có đầy đủ máy tính cài phần mềm kidsmart dành riêng cho các cháu khối 4 tuổi, 5 tuổi hoạt động. Các lớp được phân công theo lịch học cụ thể, cho trẻ học vào buổi chiều đúng với thời gian biểu.
 ???? Các bậc phụ huynh hãy cho con đến trường mầm non Nam Triều để con được học tập và vui chơi thỏa sức nhé????????????