Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với tên gọi Kindergarten (3-6 tuổi) tại Apollo English mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại Apollo luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.

Phương Pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…), đồng thời bổ sung và nâng cao kiến thức về thế giới bên ngoài, trang bị kỹ năng giúp các em thoả sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân.

Các bé học tiếng Anh sẽ được học đánh vần và phát âm nền tảng (PHONICS) cũng như chuẩn hóa kĩ năng cầm bút chuẩn bị cho các cấp độ tiếp theo.

Giáo trình độc quyền

Theo Nghiên cứu của NATGEO về tính cách của các bé trong giai đoạn này: Năng lượng và tự phát, Không chịu ngồi yên, Dễ bị phân tâm và Tò mò. Vì vậy giáo trình dạy tiếng Anh cho bé độc quyền hợp tác giữa Academy và NATGEO mang tên WELCOME TO ACADEMY WORLD ra đời với hình ảnh chụp thực tế với nhiều kiến thức văn hóa sâu sắc hơn giúp khuyến khích khả năng ham học hỏi của bé.

Hoạt động ngoại khóa

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo được lồng ghép với các hoạt động  kể truyện từ các nền văn hóa khác nhau. Ngoài ra các bé còn được học tiếng Anh thông qua các Bài hát dân ca của các nước trên Thế giới. Để học viên luôn yêu tiếng Anh và hào hứng với mỗi một giờ học tại Academy, bên cạnh giờ học trên lớp, các em còn được tham gia câu lạc bộ, ngoại khóa, dự án cộng đồng, cũng như chương trình và lễ hội đặc biệt theo chủ đề hằng tháng.

Kiến thức công nghệ

Bé học tiếng Anh không chỉ qua việc tham gia trò chơi tương tác trên lớp cùng bảng tương tác thông minh (IWB) mà ba mẹ cũng nhận được tài khoản học trực tuyến ở nhà để cùng con ôn bài theo đúng giáo trình đã học.
Phụ huynh sẽ nắm được những thông tin cụ thể như độ chuyên cần, giờ học, thông báo thay đổi lớp học hoặc phản hồi về sự tiến bộ của các em. Đồng thời, phụ huynh hoàn toàn có thể cùng thảo luận và chia sẻ bất kỳ mối băn khoăn nào về việc giáo dục con trẻ.