????‍????‍????CÙNG CÁC BÉ YÊU THAM GIA TRẢI NGHIỆM GÓI BÁNH CHƯNG NÀO!!!! ????????????????

????????Mỗi khi Tết đến xuân về, trong mâm cỗ người Việt dù ở đâu cũng không thể thiếu chiếc bánh chưng xanh, một món ăn đặc trưng của dân tộc. Cùng với đó, thói quen gói bánh chưng vào ngày Tết là nét đẹp truyền thống không thể thiếu được vào mỗi dịp xuân về. Các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần bên nồi bánh chưng thể hiện sự sum vầy đoàn tụ.

????Hoà trong không khí hân hoan chào mừng xuân Giáp Thìn 2024, trường mầm non Nanm Triều đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ gói bánh chưng. Trẻ được tìm hiểu các nguyên liệu gói bánh: những chiếc lá dong được rửa sạch sẽ, cùng gạo nếp, đỗ xanh và thịt lợn.
❤️ Dưới bàn tay khéo léo và sự hướng dẫn tận tình của cô giáo, các bé đã biết được qui trình gói bánh chưng. Đặc biệt, các bé tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi được cùng cô làm ra những chiếc bánh thật đẹp.

Các bạn nhỏ lớp 18 - 24 thángcũng tham gia trải nghiệ gói bánh trưng

❤️Chắc chắn rằng, đối với các bé yêu, đây sẽ là những chiếc bánh chưng đẹp nhất, ngon nhất bởi bánh được làm nên bởi chính đôi bàn tay nhỏ bé của các con ❤️