????CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025.
????Để chuẩn bị đón trẻ đến trường. Sáng thứ 7 ngày 3/8/2024 trường mầm non Nam Triều  đã tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong lớp và các khu vực quanh trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, môi trường an toàn.

???? Nhà trường đã huy động 100% giáo viên các lớp cùng nhân viên đến trường tổ chức vệ sinh đồ chơi, đồ dùng của các con, đồ dùng nhà bếp, rửa dọn hành lang, sân trường... Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên rất hồ hởi, tích cực tham gia với mong muốn tạo ra môi trường đảm bảo an toàn, xanh, sạch, đẹp và thân thiện để chuẩn bị đón các con đến trường. Ai ai cũng nhiệt tình hăng say lao động với tình yêu nghề, yêu trường, mong muốn tạo nên một bầu không khí năng động, một ngôi nhà Nam Triều hạnh phúc cho mọi thành viên.

????Mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón các con tới trường vào ngày, 5/8/2024????

????  ????  ????   ????  ????  ????   ????  ????  ????

Dưới đây là một số hình ảnh: