????Thực hiện KH số 13/LĐLĐ ngày 28/02/2024 của LĐLĐ huyện Phú Xuyên v/v tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn trường MN Nam Triều đã triển khai nhiều hoạt động :

????Phát động, khuyến khích nữ ĐVCĐ mặc áo dài đi làm (đầu giờ đón trẻ buổi sáng) từ ngày 01/3 đến ngày 8/3 nhằm lan tỏa vẻ đẹp của bộ áo dài Việt nam với sự hưởng ứng của 100% nữ ĐVCĐ.

????Tiếp tục triển khai chương trình "Tặng áo dài, trao yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống " cho nữ ĐVCĐ

????Đặc biệt, chiều ngày 08/3/2024, Công đoàn trường MN Nam Triều đã tổ chức chương trình gặp gỡ Chia Tay các đồng chí nghỉ hưu, chuyển công tác, Tổ chức sinh nhật các ĐVCĐ quý 1  và giao lưu trò chơi đặc sắc với sự tham gia của các ĐV Công đoàn:
❤️1 - Tổ chức hội thi cắm hoa
❤️ 2 - TC kéo co
❤️ 3 – TC Cõng bạn ăn dưa
❤️4 – TC Dập bóng
❤️ 5– TC Bịt mắt ăn chuối
❤️❤️❤️Thay mặt BGH, BCH Công đoàn, trân trọng gửi đến các chị em phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các chị các em luôn vui khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc . Luôn là những bông hoa tươi thắm của trường Mầm Non Nam Triều thân yêu!